Chủ Nhật , 13 / 06 / 2021
Trang chủ / Tin tức / Phương Anh Đào đóng nhân chứng mù

Phương Anh Đào đóng nhân chứng mù

Phương Anh Đào hóa cô gái mù, vô tình thành nhân chứng án mạng, đối đầu gã tội phạm máu lạnh trong “Bằng chứng vô hình”.

Cô vào vai Thu – người gặp khó khi thuyết phục cảnh sát rằng cô biết thông tin về tội ác. Nhan vật vừa phải tìm bằng chứng cho lời khai của mình, vừa không biết hung thủ đang âm thầm theo dõi cô. Hắn muốn chơi trò mèo vờn chuột và tin có thể dễ dàng thủ tiêu nhân chứng.

Poster phim. Ảnh: CJ.
Poster phim. Ảnh: CJ.

Tác phẩm đánh dấu lần tái xuất của Phương Anh Đào, từng ghi dấu với Chàng vợ của emNhắm mắt thấy mùa hè. Diễn viên sinh năm 1992 được đánh giá giàu triển vọng với khuôn mặt khả ái, có chuyên môn, từng thắng giải nữ chính ở LHP Quốc tế Hà Nội năm 2018 (với Nhắm mắt thấy mùa hè). Cô dành nhiều tháng để học kỹ năng giao tiếp, đi lại của người khiếm thị, cũng như rèn thể lực để đóng một số cảnh hành động. 

Phương Anh Đào trong phim. Ảnh: CJ,
Phương Anh Đào trong phim. Ảnh: CJ,

Đảm nhận vai phản diện là Quang Tuấn – diễn viên gây chú ý với vai thầy bùa trong Thất sơn tâm linh. Ngoài ra, phim quy tụ Ái Phương, Anh Tú (quán quân Cười xuyên Việt năm 2016), Otis.

Bằng chứng vô hình là phim điện ảnh thứ hai của Trịnh Đình Lê Minh – đạo diễn phim Thưa mẹ con đi đang được quan tâm trên Netflix. Lần này, anh thực hiện tác phẩm trinh thám với nhiều yếu tố ly kỳ, thay vì dòng phim tâm lý. Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt ngày 10/7.

Ân Nguyễn – Vnexpress

Kiểm tra thêm

Ca tử vong nCoV Tây Ban Nha tăng trở lại

Tây Ban Nha ghi nhận thêm 743 ca tử vong do Covid-19 sau 4 ngày …