Chủ Nhật , 13 / 06 / 2021
Trang chủ / Giải trí / Mẫu nam mặc váy catwalk

Mẫu nam mặc váy catwalk

Các mẫu nam diện váy thể hiện tinh thần phi giới tính trong show Gucci, Molly Goddard… tại các tuần thời trang London, New York…
Mẫu nam mặc váy catwalk
Tại New York Fashion Week, mẫu nam trình diễn thiết kế áo khoác cổ Peter Pan phối áo len đỏ của nhà mốt Molly Goddard. Ngoài ra, nhà thiết kế còn thể hiện nét điệu đà bằng mũ beanie gắn nơ bản to.
Mẫu nam mặc váy catwalk
Mẫu nam mặc áo len phối chân váy của Marina Moscone. Xu hướng sử dụng mẫu nam trong các bộ sưu tập dành cho nữ phát triển mạnh vài năm trở lại đây, dưới sự lăng xê của các nhà mốt nổi tiếng.
Tuần lễ thời trang New York Thu 2020 diễn ra từ ngày 3 đến 12/2. 
Mẫu nam mặc váy catwalk
Tại London Fashion Week, Bobby Abley để mẫu nam mặc áo thể thao và váy bèo dún sải bước trên sàn catwalk. Tuần lễ thời trang London Thu 2020 diễn ra từ ngày 13 đến 18/2.
Mẫu nam mặc váy catwalk
Trong ngày cuối của Tuần thời trang Anh, nhà mốt Weekhe Woolmark Prize giới thiệu những thiết kế đậm chất nữ tính dành cho phái mạnh. 
Mẫu nam mặc váy catwalk
Những thiết kế jumpsuit ôm dáng, áo váy len hay áo cut-out được giới thiệu trong bộ sưu tập. 
Mẫu nam mặc váy catwalk
Mẫu nam catwalk với áo cut-out phần vai. 
Mẫu nam mặc váy catwalk
Sau những tranh cãi tại show diễn tháng trước, Gucci tiếp tục cho mẫu nam mặc váy trong bộ sưu tập dành cho nữ ở Milan Fashion Week. Alessandro Michele khiến khán giả hoài niệm về tuổi thơ khi ra mắt những mẫu đồng phục học sinh, váy baby doll…
Bộ sưu tập Thu Đông nữ 2020 của Gucci
Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Gucci. Nguồn: SCMP Style. 
Mẫu nam mặc váy catwalk
Tinh thần phi giới tính được thể hiện qua những mẫu quần thụng ống rộng phối áo lụa tay phồng trên nền những gam màu nổi như vàng, hồng… 
Mẫu nam mặc váy catwalk
So với bộ sưu tập dành cho nam, cách phối lẫn màu sắc của bộ sưu tập nữ mang tinh thần vui vẻ, rực rỡ, vốn là thế mạnh của Alessandro Michele. Theo góc nhìn của nhà mốt Italy, tuổi trẻ là sự tự do, tự tin về bất kỳ thứ gì họ khoác lên người.
Tuần lễ thời trang Milan Thu 2020 từ ngày 8 đến ngày 24/2.

Vân An (ảnh: Gorunway) – Vnexpress

Kiểm tra thêm

Loạt phim Việt triển vọng năm 2020

“Trạng Tí 30 chưa phải Tết Ngày khởi chiếu: 25/1 (mùng Một Tết)Trailer phim. Như …