Thứ Sáu , 24 / 09 / 2021
Trang chủ / Giải trí / Hoa hậu Mỹ xin lỗi vì chê H’Hen Niê kém tiếng Anh

Hoa hậu Mỹ xin lỗi vì chê H’Hen Niê kém tiếng Anh

Hai người đẹp chia sẻ hình ảnh ôm hôn nhau sau đêm bán kết Miss Universe (tối 13/12 tại Thái Lan), xóa tin đồn về mối bất hòa.

Trước đêm thi bán kết, việc Hoa hậu Mỹ chê H’Hen Niê và Hoa hậu Campuchia không thể giao tiếp được bằng ngoại ngữ này khiến người hâm mộ Thái Lan và nhiều nước nổi giận. Dù Sarah Rose Summer đã lên tiếng xin lỗi, nhiều người vẫn cho rằng đó chỉ là hành động chống chế.

Tối 13/12, ở hậu trường đêm bán kết, ba người đẹp từng liên quan việc này gồm các đại diện của Mỹ (Sarah Rose Summer), Colombia (Valeria Morales) và Australia (Francesca Hung) chụp ảnh chung cùng H’Hen Niê và thí sinh Campuchia. H’Hen còn hôn má Sarah Rose Summer.

Sau đó, Hoa hậu Mỹ chia sẻ tâm sự trên Instagram: “Có một khoảnh khắc tôi định bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho những người chị em mình. Tuy nhiên, khi nhìn lại, tôi nhận ra mình đã nói một cách thiếu tôn trọng, và tôi xin lỗi vì điều đó. Mục tiêu lớn nhất của cuộc đời, sự nghiệp tôi là trở thành một người phụ nữ cao thượng, có lòng trắc ẩn. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương người khác. Tôi đã có cơ hội nói chuyện với đại diện Việt Nam và Campuchia về trải nghiệm này. Đây sẽ là bài học đắt giá nhất với tôi”.

Hoa hậu Mỹ đăng ảnh cô ôm Hoa hậu Campuchia còn Hoa hậu Autralia ôm H'Hen Niê sau khi xin lỗi.
Hoa hậu Mỹ đăng ảnh cô ôm Hoa hậu Campuchia còn Hoa hậu Autralia ôm H’Hen Niê sau khi xin lỗi.

Hành động này của các thí sinh vẫn không khiến người hâm mộ nguôi giận. Trên Instagram, khán giả của trang Peagant Reviews cho rằng dù chuyện đã qua, Hoa hậu Mỹ vẫn không xứng đáng trở thành Miss Universe vì thiếu sự thấu hiểu và lòng trắc ẩn với những người khác. Nhiều khán giả Mỹ sau khi xem video xong cũng có những bình luận chỉ trích Hoa hậu Mỹ: “Chúng tôi xấu hổ vì thái độ của bạn, lẽ ra bạn nên bị loại khỏi cuộc thi này”; “Điều này là không chấp nhận được”..

H'Hen Niê và thí sinh Campuchia chụp ảnh cùng ba người đẹp nói xấu họ trước đó.
H’Hen Niê và thí sinh Campuchia chụp ảnh cùng ba người đẹp nói xấu họ trước đó.

H’Hen Niê trước đó nói không biết gì về việc bị chê do quá bận chuẩn bị cho bán kết. Cô khẳng định mối quan hệ giữa mình và các thí sinh vẫn tốt đẹp. Còn Sarah Rose Summer công khai lá thư xin lỗi trên trang cá nhân, khẳng định không có ý xúc phạm thí sinh Việt Nam và Campuchia.

Sarah Rose Summer năm nay 24 tuổi, đăng quang Hoa hậu Mỹ 2018 hồi tháng 5/2018. Dù chỉ cao 1,65 m, Sarah thu hút với nụ cười tỏa sáng. Cô tốt nghiệp Texas Christian University với hai bằng đại học.

94 thí sinh của Miss Universe sẽ tham gia đêm chung kết ngày 17/12 tại Thái Lan. Kết quả phần thi bán kết và điểm phỏng vấn sẽ được cộng để chọn ra Top 20 trong đêm chung kết.

Minh Anh – Vân An

Kiểm tra thêm

Linh Rin: ‘Bạn trai tôi hoàn hảo’

Người mẫu Linh Rin nhận nhiều bình luận không hay về bản thân, gia đình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *