Chủ Nhật , 13 / 06 / 2021
Trang chủ / Giải trí / Cindy Crawford muốn con chữa tâm lý

Cindy Crawford muốn con chữa tâm lý

Người mẫu Cindy Crawford và chồng Rande Gerber tìm nhà trị liệu cho con trai Presley sau khi anh xăm mặt và sử dụng súng.

Presley Gerber, sinh năm 1999, là con cả của siêu mẫu. Theo US Weekly, Cindy và Rande lo lắng vì các hành vi bất thường của con trai thời gian qua, đang liên hệ các nhà trị liệu tâm lý nhờ giúp đỡ. Presley xăm chữ “Misunderstood” (tạm dịch: “bị hiểu lầm”) lên má phải. Người mẫu nam 20 tuổi đăng tải một video sử dụng súng ngắn trên mạng xã hội, nói nhiều câu khó hiểu về việc bị hiểu lầm.

Presley Gerber khoe hình xăm trên mặt. Ảnh: Instagram.
Presley Gerber khoe hình xăm trên mặt. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Cindy nghĩ con trai bị ảnh hưởng xấu từ bạn bè. Họ cho rằng hình xăm và các hành động nổi loạn của Presley ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp người mẫu của anh. Cindy và chồng thường xuyên can thiệp vào cuộc sống riêng của các con. Tháng 1, hai người khuyên con gái Kaia chia tay bạn trai Pete Davidson vì anh bất ổn tâm lý.

Vợ chồng Cindy Crawford (phải) và các con. Ảnh: Instagram.
Vợ chồng Cindy Crawford (phải) và các con. Ảnh: Instagram.

Gerber và em gái Kaia đều nối nghiệp mẹ trong ngành thời trang và sớm gây chú ý. Cuối năm 2018, Presley từng bị bắt vì lái xe khi say xỉn, dù chưa đủ tuổi uống rượu.

Ngôi nhà của Cindy Crawford
Nhà của vợ chồng Cindy Crawford. Video: Pagesix.

Đạt Phan (theo US Weekly)  – Vnexpress

Kiểm tra thêm

Loạt phim Việt triển vọng năm 2020

“Trạng Tí 30 chưa phải Tết Ngày khởi chiếu: 25/1 (mùng Một Tết)Trailer phim. Như …